Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không còn xa lạ đối với những tín đồ xe đạp Nhật Bãi nhưng phải đến nay thương hiệu xe đạp Chevaux mới ngày càng được biết đến và yêu thích tại Việt Nam.

XE ĐẠP CHEVAUX VÀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xe đạp Chevaux được chuỗi cửa hàng bán lẻ xe đạp Asahi hàng đầu Nhật Bản đưa về thị trường nội địa từ những ngày đầu mở rộng hệ thống và dành được sự đánh giá, công nhận của người dùng Nhật. Chính vì vậy, cho tới năm 2020 các nguồn tiếp cận với thương hiệu xe đạp này tại Việt Nam chủ yếu là từ hàng xe Nhật Bãi đã qua sử dụng và có nhiều rủi ro về chất lượng.

xe dap chevaux - logo

Hình ảnh logo con ngựa đầy mạnh mẽ và cánh tính của Chevaux Bike

Từ năm 2021, cùng với chiến lược phát triển mở rộng thị trường quốc tế của hãng, xe đạp Chevaux chính thức được đưa về Việt Nam bởi nguồn chính thống và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thể Thao Quốc Tế Hoàng Long. Thay vì chủ yếu đánh vào thị trường nội địa Nhật, xe đạp Chevaux giờ đây đã được đa dạng hóa hơn về cả giá thành, cấu hình, thiết kế để phù hợp với thị hiếu của người dùng quốc tế hơn.

.

xe dap chevaux da dạng mẫu

Các mẫu xe đạp Chevaux luôn đa dạng, hợp thị hiếu

Sau hơn 1 năm “đánh chiến” vào thị trường Việt, thương hiệu xe đạp Chevaux Ngựa Chiến đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực của các biker Việt bởi chất lượng đảm bảo, giá thành mềm hơn so với cấu hình của các thương hiệu tên tuổi cùng phân khúc. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 tới nay, số lượng xe đạp được tung ra ở thị trường Việt Nam đã lên tới con số hơn 5400 chiếc – 1 con số tuy không quá lớn nhưng cũng thể hiện sự lớn mạnh và phát triển nhanh chóng của 1 thương hiệu xe đạp tầm trung như Chevaux.

CHEVAUX BIKE VÀ CHIẾC CÚP GIẢI NHÌ GIẢI ĐUA MTB LCC6

Bên cạnh những lời bình luận tích cực của khách hàng đã sử dụng thì ngày 21/8 vừa qua CHIẾC CÚP GIẢI NHÌ của Chevaux Bike (dành nam dưới 40 tuổi) và 2 giải cá nhân trong Top 10 tại giải đua LCC6 “Thử Thách Xuân Tăng” chính là một lời khẳng định mình của thương hiệu.

.

nhan giai xe dap chevaux

.

Giải đua LCC6 với sự tham dự của hơn 300 vận động viên đến từ trên 31 đoàn trong và ngoài tỉnh Lào Cai như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Huế, Hà Nội, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Đà Nẵng…đã nhận được sự quan tâm của giới xe đạp toàn quốc. Với cung đường đua đúng chất MTB với tổ hợp nhiều loại địa hình như đường lên/xuống dốc thẳng đứng, đường sỏi, đường đất… cùng thời tiết mưa lớn trên toàn tỉnh, LCC6 là 1 sân chơi khá chất và đầy thử thách cho hơn 300 vđv và các chiếc xe đạp MTB tham dự giải.

Đội đua mới thành lập của Chevaux Bike, team Ngựa Chiến gồm 5 vận động viên trẻ cùng 2 mẫu xe địa hình Chevaux Sonic (giá bán lẻ chỉ hơn 16 triệu) và Chevaux Toto (mức bán lẻ chỉ 12 Triệu). Trước những đối thủ lớn là các câu lạc bộ kinh nghiệm và những chiếc xe đạp MTB đắt tiền hơn từ các thương hiệu xe đạp lớn, xe đạp Chevaux vẫn giữ vững tinh thần “I CAN DO IT” sẵn sàng “CHIẾN” mọi thách thức và chinh phục THỬ THÁCH XUÂN TĂNG với một kết quả vô cùng xứng đáng.

Nó như một lời khẳng định của Chevaux về tinh thần thể thao, tinh thần xe đạp cũng như lời cam kết chất lượng của thương hiệu.

Một số hình ấn tượng của team Chevaux Bike tại giải đua LCC

.chevaux bike vietnam

xe ddapj chevaux xe dap chevaux sonic

chevauxz bike ve dich ve dich xe dap chevaux 0L8A0703

 

————————–
Offical Fanpage: Chevaux Bike Việt Nam
Liên hệ làm đại lý: 0989870320 hoặc 0912513644

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Tham dự giải đua xe đạp Đền Thượng 2023

Ngày 4/2 vừa qua, PA Bictycle đã kết hợp với 2 đối tác npp Xe [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Đưa các thương hiệu xe đạp tham gia triển lãm xe đạp 2022

Trong sự kiện TRIỂN LÃM XE ĐẠP QUỐC TẾ “THỂ THAO & XE HAI BÁNH [...]

Trả lời