TUYEN DAI LY XE DAP

TUYỂN ĐẠI LÝ XE ĐẠP TOÀN QUỐC

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xe đạp nói chung và xe đạp thể thao trong nước nói riêng, PA Bicycle mở rộng tuyển đại lý xe đạp toàn quốc nhằm:

– Mở rộng thị trường phân phối sản phẩm xe đạp, xe điện trên khắp cả nước để nâng tầm nhận diện các thương thương hiệu và tăng trưởng doanh số bán hàng.

– Hợp tác, tạo dựng mối quan hệ nhà cung cấp – đại lý một cách chắc chắn bền bỉ dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Thường xuyên cập nhật chia sẽ thông tin, hỗ trợ kịp thời. 

– Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh

________________________________________________________________________________________________________________

A. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

I. Chính sách giá cả:

– Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho các cấp đại lý theo quy định của công ty. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý khi tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

II. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

– Sau khi hai bên ký kết được hợp đồng nguyên tắc, đại lý sẽ được đưa vào danh sách khách hàng của công ty. Đại lý sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định của công ty sau khi ký kết hợp đồng kinh tế chính thức và bắt đầu thực hiện các đơn đặt hàng.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

III. Quy định về công nợ:

– Đối với các khách hàng là đại lý mới hoặc khách lẻ: Thanh toán ngay 100% theo đơn đặt hàng hoặc hóa đơn bán hàng trước khi giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Công ty chỉ giao hàng khi xác nhận đã thanh toán.

– Đối với khách hàng thường xuyên, thời gian quá hạn quy định đối với công nợ không quá 5 – 10 ngày. Nếu sau thời gian quy định, đại lý chưa thanh toán sẽ không được tiếp tục lấy hàng.

– Khách hàng Hà Nội và đại lý mới thanh toán trước hoặc ngay 100%.

– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ theo từng trường hợp cụ thể. Những trường hợp đặc biệt, công ty sẽ xem xét cụ thể.

B. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

I. Hỗ trợ về sản phẩm, bán hàng và đào tạo:

– Với những đại lý chỉ chuyên bán sản phẩm đăng ký của một thương hiệu do PA Bicycle phân phối độc quyền – mở showroom chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng sẽ được ưu tiên khi đặt hàng, khi khan hàng, ưu tiên các đồ khuyến mãi và ưu tiên trong các chương trình hỗ trợ nếu có. Mức hỗ trợ và ưu tiên sẽ căn cứ từng trường hợp với các đại lý cụ thể.

– Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và đăng tải trên website của công ty.

– Các đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty và nhà sản xuất ban hành.

– Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của công ty.

– Các đại lý được cung cấp đầy đủ thông tin về chủng loại sản phẩm, giá cả hàng hoá, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng khác, đồng thời được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại, fax, email hoặc thông tin trực tiếp khi có yêu cầu.

– Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty và nhà sản xuất tổ chức, hoặc sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

II. Chính sách đổi trả hàng hóa:

– Đổi hàng: Xác nhận trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất hoặc do vận chuyển trước khi đến đại lý.

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. 

– Thời hạn đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu không có hàng để đổi trả, công ty sẽ thông báo và hoàn lại tiền cho đại lý hoặc trừ vào các đơn hàng tiếp theo.

C. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ XE ĐẠP:

– Đơn đặt hàng đầu tiên phải đủ số lượng bán buôn sỉ của công ty, số lượng này có thể khác nhau tùy từng hãng, mẫu xe và thời điểm (Liên hệ để được thông tin chính xác)

– Thực hiện nghiêm túc các qui định, hướng dẫn của công ty trong việc tổ chức bán hàng, bảo quản hàng hoá, bảo hành, sửa chữa, khuyến mãi theo tiêu chuẩn qui định thống nhất cho các đại lý.

– Đối với đại lý độc quyền hoặc chuyên bán sản phẩm của thương hiệu độc quyền phân phối bởi PA Bicycle: Chỉ được giới thiệu và bán đúng các sản phẩm chính hãng từ công ty. Nếu có nhu cầu bán thêm các loại sản phẩm cùng loại hoặc các sản phẩm của hãng khác thì phải có sự trao đổi và đồng ý bằng văn bản của bên A.

– Các đại lý tạo điều kiện hỗ trợ công ty và nhà sản xuất khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của đại lý hoặc các sự kiện của công ty liên quan đến việc quảng bá hình ảnh, thưởng hiệu, sản phẩm trên địa bàn của đại lý.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN:

+ Hotline/zalo: 0989 870 320 hoặc 0978 248 086
+ Email: pabicyclevietnam@gmail.com
Facebook: PA Bicycle Vietnam – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp