Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị trường Việt vào năm 2022 nhưng đã dần khẳng định được giá trị và được yêu thích tại thị trường Việt bởi Kỹ thuật tân tiến – công nghệ hiện đại –  thiết kế tối ưu.

Giới thiệu thương hiệu Xe đạp Calli

Sau một thời gian nghiên cứu và sàng lọc, thương hiệu CALLI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với BST XE ĐẠP 2023 mang phong cách thời thượng và mạnh mẽ. Các mẫu xe đạp CALLI hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cả về chất lượng và giá trị thẩm mỹ để sẵn sàng đón đầu những xu hướng mới, thử thách mới trong một thời đại không ngừng thay đổi và phát triển.

Là sản phẩm của thời đại, CALLI hội tụ trí tuệ của team phát triển sản phẩm Mỹ để luôn tạo nên những mẫu xe đạp tiên tiến nhất và tốt nhất hướng tới phát động một phong trào sống SỨC KHỎE – CÁ TíNH VÀ TIẾN THỦ. Đúng như thông điệp NEVER STOP, CALLI mong muốn đồng hành với các bạn không ngừng phát triển và chinh phục những đỉnh cao mới, cùng nhau thắp sáng những hi vọng tương lai!

 

pabicycle---calli

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại thị trường Việt Nam

Chính vì vậy, các mẫu xe đạp Calli không chỉ được đón nhận bởi những khách hàng có nhu cầu đi lại, tập thể dục hàng ngày mà còn được cả các bạn lựa chọn cho những hành trình dài mang ý nghĩa Cộng đồng như Hành trình bạn Hương (Vĩnh Phúc) đạp xe xuyên Việt không rác vì môi trường năm 2022 hay bạn Việt Dương đạp xe Đông Tây Bắc và Xuyên Việt năm 2023 gây quỹ Trái Tim cho em….

 

dap-xe-xuyen-viet-calli

Bạn Hương trên hành trình đạp xe xuyên việt cùng xe Calli 

 

xe dap calli cong dong

Dự án đạp xe qua 4 quốc gia gây quỹ Trái tim cho em cùng bạn Việt Dương

 

Các mẫu xe đạp Calli từ xe đạp địa hình đến xe đạp tay cong, xe đạp đua, xe đạp gấp của Calli được mọi người đón nhận và đánh giá cao như xe đạp Calli R3.5, Calli 5100, Calli S3000, Calli Q4…Bên cạnh đó, chúng tôi cùng Calli luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, mong muốn của khách hàng, thị trường để luôn cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn, hợp thị hiếu hơn đồng thời cũng không quên nghiên cứu và ra mắt những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn nữa!

Chính sách phát triển đại lý Calli rõ ràng

Ngay từ khi ra mắt thị trường Việt vào năm 2022 tới nay, PA Bicycle đã cùng npp xe đạp Calli Việt Nam phát triển hệ thống đại lý trên nhiều tỉnh thành Việt Nam với các chính sách đại lý hấp dẫn riêng và lâu dài.

 

xe-dap-calli-dai-ly

Hình ảnh xe đạp Calli cùng vdv chuyên nghiệp

 

Thị trường là cơ sở tồn tại và phát triển của sản phẩm, sản phẩm là nguồn lực phát triển của thương hiệu. Chính vì vậy, xe đạp CALLI luôn kiên trì với khái niệm phát triển “CÙNG BÀN, CÙNG XÂY, CÙNG HƯỞNG” và không ngừng đầu tư nâng cấp, đổi mới sản phẩm để cùng các đại lý tạo ra lợi ích chung. 

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến những lợi ích lâu dài cho quý khách hàng với: 

– Phần trăm chiết khấu cao. 

– Mô hình phát triển ổn định. 

– Chính sách hỗ trợ lớn. 

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo vệ giá cho tất cả đại lý trên toàn quốc!

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng xe đạp hoặc thể thao, thì còn chờ đợi gì mà không liên hệ ngay chúng tôi hoặc npp xe đạp Calli Việt Nam để được tư vấn hơn về chính sách và sản phẩm Calli bạn nhé!

=> Khám phá website Calli Việt Nam: https://californiabike.vn/calli

=> Theo dõi fanpage xe đạp Calli 

 

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAMP

Thương hiệu xe đạp CAMP là thương hiệu xe đạp thể thao của Trung Quốc [...]

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California?

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California? Đó chính là PA Bicycle. Chúng [...]

Trả lời