Vì sao xe đạp địa hình ucc Demant 29er lại được lựa chọn nhiều?

Dòng xe đạp 29er đã trở nên quen thuộc với mọi người nên hàng năm có rất nhiều tay đua lựa chọn sử dụng dòng xe 29er để tham gia thi đấu và giành chiến thắng hết chặng đua này đến chặng đua khác. Nhưng ngoài đường kính bánh xe lớn hơn, xe đạp địa hình Ucc Demant 29er còn có những đặc điểm gì khác nổi trội hơn mà được đánh giá cao đến thế?

1. Khả năng vượt chướng ngại của lốp xe đạp địa hình UCC Demant 29er 

111391 1011548
Xe đạp địa hình nói chung và xe đạp leo núi nói riêng luôn phải đối mặt với nhiều điểm kỹ thuật đảm bảo bảo các tính năng và trải nghiệm khó. Khả năng chướng ngại là một yếu tố quan trọng. Đường kính bánh xe là yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất này. Đường kính bánh xe càng lớn thì khả năng vượt càng tốt. Trước khi giải thích lý do tại sao, cần đưa ra khái niệm – góc tấn.
Góc tấn là góc được hình thành bởi điểm tiếp xúc giữa nhóm bánh xe với chướng ngại vật và điểm tiếp xúc. Góc tấn càng nhỏ thì khả năng vượt càng tốt, góc tấn của
29er nhỏ hơn góc tấn của các bánh xe có đường kính bánh nhỏ khác nên 29er có khả năng vượt qua tốt hơn. Xe đạp UCC Demant với lốp Race King 29 * 2.0″ đảm bảo độ bền cho xe đồng thời giúp xe vượt qua mọi chướng ngại từ những cung đường khó đi để người lái trải nghiệm tốt nhất.

2. Khả năng duy trì tốc độ và khả năng tăng tốc UCC Demant 29er 

Sự phân bố trọng lượng và chất lượng quay của các bánh xe quyết định đặc tính này. Bánh xe có đường kính bánh xe nhỏ thì khả năng tăng tốc tốt hơn nhưng khả năng duy trì tốc độ trung bình, ngược lại xe đạp địa hình UCC Demant 29er có khả năng tăng tốc trung bình nhưng khả năng duy trì tốc độ mạnh.

Vành và lốp của bộ bánh 29er nằm xa trục của bộ bánh, đồng thời trọng lượng của lốp, vành và nan hoa tương đối nặng hơn nên 29er có chất lượng quay cao hơn và tăng tốc chậm hơn. Tóm lại, hiệu suất tăng tốc ở mức trung bình, nhưng khả năng giữ tốc độ mạnh hơn, tức là hiệu suất hành trình tốt hơn.

Và một loạt các thông số kỹ thuật nổi bật

Khung Xe Hình học mới
Tính năng thay đổi lớn nhất của xe đạp ucc Demant 29er mới là hình dạng khung. Khung 17 inch có chiều dài ống trên hiệu dụng lên đến 607,9mm. Ống trên dài hơn và thân ngắn có thể làm cho tư thế “cưỡi ngựa” được đặt ở giữa khung do đó tăng khả năng điều khiển và truyền lực đạp hiệu quả hơ, giúp người lái ngồi thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo đủ lực chuyển động.

Demant 29er mới cũng được cải tiến ở góc ống đầu, được điều chỉnh thành 69 °. Thiết lập góc như vậy có thể cải thiện hiệu quả khả năng bay và khả năng leo dốc mà vẫn đảm bảo độ ổn định.

khung xe đạp ucc demant 29er

Khung Demant 29 sử dụng ống kéo DB, tạo hình thủy lực, ống có hình dạng đặc biệt, trọng lượng nhẹ hơn và độ bền cao hơn. Quá trình hàn của Ý làm ​​cho ngoại hình đẹp và cải thiện hơn nữa sức mạnh của toàn bộ xe.

111391 1011554

UCC Dermant 29er sử dụng hệ thống truyền động SHIMANO SLX 24. Bộ truyền động SHIMANO SLX có độ ổn định cực cao, khả năng xử lý đơn giản và hiệu quả truyền lực tuyệt vời, có thể dễ dàng đối phó với việc đi địa hình trên đường rừng trong các điều kiện đường khác nhau.

tay đề của xe đạp ucc demant 29er

Để chuyển số hiệu quả và đáng tin cậy, cần số SLX sử dụng thân tay cầm dài và bề mặt làm việc rộng hơn để đạt được mục đích chuyển số an toàn trong mọi điều kiện.

111391 1011556

Với công nghệ SHIMANO’s SIDE SWING, derailleur phía trước SLX cung cấp hoạt động nhẹ hơn và định tuyến cáp thẳng hơn, giúp giảm hiệu quả điện trở đường truyền của hệ thống chuyển số và cải thiện hiệu quả chuyển số.

bộ truyền số của xe đạp ucc demant 29er

Được giới thiệu công nghệ SHIMANO SHADOW RD PLUS, bộ đề sau giúp tăng cường độ ổn định của xích đồng thời giảm 20% lực chuyển số. Cải thiện độ ổn định của xích có thể đảm bảo chuyển số hiệu quả và lái xe mượt mà hơn. Derailleur phía sau SLX có thể khóa thiết bị. Khi derailleur phía sau bị khóa, nó có thể ngăn xích lắc mạnh, tăng khả năng lái xe xuyên quốc gia trơn tru và ngăn không cho dây xích bị kéo căng hoàn toàn.

Xe đạp địa hình UCC Demant 29er được trang bị Bánh đà SHIMANO SLX có nhiều răng, đủ sức đối phó với hầu hết các điều kiện đường xá. Chênh lệch số răng nhịp nhàng và hệ thống truyền động hiệu quả cao đảm bảo chuyển số mượt mà và ổn định, rất thích hợp cho những chuyến đi địa hình đầy thử thách.

111391 1011558

Toàn bộ xe đạp địa hình UCC Demant được trang bị phuộc trước MARHOR 29 “BOOST? Với hành trình giảm sốc 100mm. Phuộc trước giảm chấn khí nén có thể thích ứng với các điều kiện đường khác nhau và mang lại hiệu quả lọc sốc tốt hơn khi đi địa hình.

111391 1011559

UCC Dermant 29 kết hợp với phanh đĩa thủy lực SHIMANO MT401. Bóp cần phanh để tạo ra lực phanh ổn định, an toàn với những cung đường núi đầy thử thách .

111391 1011560

Cụm điều khiển ba mảnh sử dụng các phụ kiện NPG nhẹ UCC. Tay lái và thân xe sử dụng thông số kỹ thuật 31,8 mm và ống yên sử dụng thông số kỹ thuật 27,2 mm với khả năng hấp thụ sốc tốt hơn.

111391 1011560

Nhằm nâng cao trải nghiệm lái, xe đạp đại hình UCC Demant 29 được trang bị đệm thể thao SELLE ROYAL được thiết kế công thái học Phiên bản ghế áp dụng kiểu dáng mũi ngắn và bản rộng chủ đạo quốc tế hiện nay, có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc lái xe địa hình và sự thoải mái ;
Tay nắm Demant 29 sử dụng tay nắm công thái học Velo. Tay nắm công thái học có thể thích ứng tốt với tư thế cưỡi của cưỡi ngựa leo núi, giúp giảm áp lực lên cổ tay một cách hiệu quả trong quá trình cưỡi, đồng thời cải thiện khả năng xử lý và trải nghiệm cưỡi.

111391 1011562

Được trang bị bộ bánh xe hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ đường kính 29 “, kết hợp với lốp Race King 29 * 2.0”, xe đạp MTB UCC Dermant 29 có khả năng vượt và bám đường tuyệt vời hơn, cho phép lái xe địa hình như mặt đất bằng phẳng.

Vậy bạn đã hiểu vì sao mẫu xe này được nhiều người đánh giá cao đến vậy phải không nào?

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAMP

Thương hiệu xe đạp CAMP là thương hiệu xe đạp thể thao của Trung Quốc [...]

Trả lời