Trải nghiệm đạp xe đạp UCC Dynamite 5

Mẫu xe mới nhất của dòng UCC Dynamite! xe đạp địa hình UCC Dynamite 5 với trải nghiệm khó quên của một vị khách VIP đầu tiên cùng với những review hết sức chi tiết và tỉ mỉ. Hãy cùng PA Bicycle khám phá nhé!

=> Tìm hiểu tổng quát về thương hiệu xe UCC

 

xe dap UCC Dermant 5

 

Trải nghiệm lần này là Dynamite 5 đá xanh, gam màu rất thời thượng và độc đáo của UCC cùng với thiết kế LOGO đơn giản tạo nên một bức tranh hoàn hỏa hòa quyện giữa xe đạp, con người và thiên nhiên.

xe dap UCC Dermant 5 logo

Điều đáng nói là LOGO UCC nhỏ trên khung với hình ảnh phảng quang giúp cho xe càng nổi bật đồng thời đi xe vào ban đêm dễ dàng để mọi người chú ý đến bạn hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

 

xe dap UCC Dermant 5 - khung

Xe đạp địa hình UCC Dynamite 5 sử dụng khung dòng Dermant có đặc điểm kỹ thuật cao. Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm nhẹ AL6061 nhưng vẫn rất chắc chắn, cứng cáp. Hình dạng ống khung được tối ưu hóa đồng thời sử dụng công nghệ hydroforming giúp khung đều lực hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Khung sử dụng thiết kế hình học với khung trước dài giúp người lái dồn lực trọng tâm hơn, không gian lái lớn hơn và tư thế lái được thoải mái hơn.

xe dap UCC Dermant 5 - mau xanh

Từ hiệu ứng thị giác, xe đạp UCC Dynamite 5 mang lại cho mọi người sự tự tin. Đầu ống hình nón OST, thiết kế đường kính hẹp trên và rộng dưới giúp ống đầu có độ cứng tốt hơn; đảm bảo sức mạnh tổng thể và dễ dàng đối phó với các cung đường địa hình khó như đồi núi, gập ghềnh.

xe dap UCC Dermant 5 - moi hàn 1

Screenshot 3

Ngoài ra, các mối hàn gọn gàng và mịn. Các bộ phận được gia cố để giữ yên xe, đồng thời cung cấp giao diện lắp đặt chắn bùn và kệ để bảo vệ người lái trong những cung đường lầy lội, bụi bặm.

xe dap UCC Dermant 5 phanh

Xe đạp UCC Dynamite 5 sử dụng phuộc khí nén Suntour XCR32. Tốc độ phục hồi có thể điều chỉnh của phuộc treo là trợ giúp đắc lực khi đi xe địa hình.

xe dap UCC Dermant 5 - tay de

Hệ thống truyền động 24 tốc độ Shimano SLX mang lại trải nghiệm dễ dàng trên đường cả bằng phẳng và địa hình. Do derailleur phía trước kéo bên nên yêu cầu ít lực hơn, kiểm soát tốc độ dễ dàng hơn
xe dap UCC Dermant 5 truc giuaxe dap UCC Dermant 5 - bo truyen so

 

Ngoài ra, cả các thành phần khác như Lốp 27,5 * 1,95, cọc yên nhôm dễ điều hỉnh, yên xe đệm thể thao thiết kế nhỏ nhọn….đã giúp tạo nên một chiếc xe đạp địa hình UCC Dynamite 5 hoàn hảo đến từng nhịp đạp và thu phục bất cứ người dùng khó tính nào.

==> Khám phá thêm các mẫu xe đạp khác từ UCC 

Cre: UCC 

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

Nguồn hàng xe đạp và bí quyết kinh doanh xe đạp?

Bạn đang cần tìm nguồn hàng xe đạp hoặc muốn làm nhà phân phối, đại [...]

Trả lời