Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt hơn mỗi ngày của xe đạp Satako. Cùng sứ mệnh trở thành 1 “người bạn” đồng hành cùng mọi thành viên trong gia đình bạn để cùng nhau tuyệt vời hơn, xe đạp Satako không ngừng TỰ HOÀN THIỆN – TỰ CẢI TIẾN VÀ TỰ ĐẶT RA THÁCH THỨC cho chính mình.

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP SATAKO: Là thương hiệu xe đạp được công ty PA International (Hongkong) Limited – một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất xe đạp có trụ sở văn phòng tại Hongkong – nghiên cứu và phát triển. Như các công ty xe đạp nối tiếng khác, PA cũng dựa vào năng lực sản xuất mạnh của nội địa TQ để đặt nhà máy sản xuất nhằm dễ dàng tiếp cận các nguồn cung cấp từ những đối tác hàng đầu như Shimano, Tektro, Prowheel, Maxxis, Sram… và tối ưu chi phí sản phẩm. Với 12 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong ngành, nhà máy sản xuất xe đạp của PA không chỉ phát triển mở rộng về quy mô, số lượng mà còn nâng cao cải tiến về hệ thống dây chuyền, kỹ thuật với các tiêu chuẩn đảm bảo xuất cho khách thị trường Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, Đông Á…Và dĩ nhiên, đứa con triển vọng của PA sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến hệ thống dây chuyền theo tiêu chuẩn Nhật Bản là thương hiệu xe đạp Satako đã được thừa hưởng tất cả những “tích lũy” của công ty kể cả trong quá trình thiết kế, công nghệ, sản xuất, QA test sản phẩm…..

xe-dap-satako-sinova-dovang

Mẫu Satako Sinova cá tính

Vì sao nên chọn xe đạp Satako

Đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, thân thiện người dùng, môi trường, xe đạp Satako luôn tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Nhật như tem BAA dành cho xe đạp. Đồng thời, dựa vào lợi thế tiềm năng về công nghệ, sản xuất tại thị trường Trung Quốc nội địa, Satako không ngừng tự nâng cấp và đưa ra các mẫu xe đạp hiệu năng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Hãng cũng không ngừng nghiên cứu để sản xuất các mẫu xe đạp đa dạng nhiều thể loại, đáp ứng mọi như cầu của gia đình bạn.

Cụ thể chỉ sau 3 năm phát triển ở thị trường quốc tế, xe đạp Satako đã ra mắt các mẫu xe từ các dòng xe đạp phố như xe đạp Satako Crown, xe đạp cho phụ nữ như xe đạp Satako Colona, xe đạp gấp Satako Yavit, xe đạp địa hình với cấu hình được đánh giá cao, hiệu năng ổn định như Satako Fomater, Sinova… Và chắc chắn một điều, mỗi mẫu xe đạp Satako luôn là phiên bản “hoàn thiện tốt hơn” của hãng để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

 

xe-dap-satako-colona-baa

Mẫu xe đạp Satako Colona phong cách Nhật Bản

Chúng tôi mong răng, xe đạp Satako sẽ góp mặt một phần trong cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy năng lượng mỗi ngày của bạn. Vì một mục tiêu TO BE BETTER – Hãy cùng nhau tốt hơn mỗi ngày bạn nhé!

 

Và Hành trình “kết bạn”, khẳng định lời hứa luôn là 1 hành trình dài, nên bạn đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi để cùng nhau hiểu rõ hơn, đồng hành gắn kết hơn vì một sự phát triển bền vững tốt đẹp hơn của chúng ta nhé. Để đăng ký làm đại lý và nhập mã xe đạp gấp Satako nói riêng và các thương hiệu xe đạp thể thao khác nói chung,  vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

dai-ly-xe-dap-satako_jpg

Tuyển đại lý xe đạp Satako

PA – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp Á Châu, cam kết hàng chuẩn chính hãng – Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
+ Hotline/zalo: 0978248086
+ Email: pabicyclevietnam@gmail.com
Facebook: PA Bicycle Vietnam – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp

 

Bài viết liên quan

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAMP

Thương hiệu xe đạp CAMP là thương hiệu xe đạp thể thao của Trung Quốc [...]

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California?

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California? Đó chính là PA Bicycle. Chúng [...]

Trả lời