THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP MISSILE

Thương hiệu xe đạp Missile thuộc công ty TNHH Mi Saier Thâm Quyến. Là một thương hiệu xe đạp thể thao chuyên nghiệp tại Trung Quốc, MISSILE đã có 10 năm trong việc cam kết thiết kế, nghiên cứu và phát triển xe đạp thể thao và trang thiết bị, sản phẩm hỗ trợ. Tuân theo việc theo đuổi sự xuất sắc về chất lượng và tối ưu hóa chính xác hiệu suất, nó phù hợp với sự tiến bộ không ngừng và sự phát triển nhanh chóng của thị trường Trung Quốc, đồng thời tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới hàng đầu trong ngành.

cong ty thuong hieu xe missile

Các cột mốc quan trọng của THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP MISSILE

MISSILE chính thức ra mắt dòng xe hoàn chỉnh vào cuối năm 2011. Nhờ thiết kế hoàn hảo và hiệu suất chi phí cực cao của các mẫu sản phẩm, xe đạp Missile đã trở nên phổ biến ngay sau khi ra mắ và cửa hàng thương hiệu MISSILE cũng đang lan truyền với tốc độ đáng kinh ngạc. Hiện nay thương hiệu MISSILE đã được bán trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và hơn 10 quốc gia và khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ, EU, Mexico, Philippines… MISSILE cũng đã chuyển mình từ một thương hiệu phụ tùng khung thành một thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng toàn diện hơn. Đồng thời, MISSILE tung ra thương hiệu tiếng Trung “米赛尔” và “MISSILE” để quảng bá đồng thời.

Tôn kính

 

MISSILE không quên cống hiến cho xã hội đồng thời làm việc chăm chỉ để nâng cao giá trị sản phẩm của mình. Kể từ khi thành lập thương hiệu, Missile đã rất nhiệt tình với nhiều chủ trương phúc lợi công cộng và thành lập “Quỹ Miscell” vào năm 2013, với “hành động hỗ trợ học tập” và “hành động chăm sóc” nhằm vào các nhóm sinh viên nghèo, người già nghèo và những người nghèo khó khác. giúp đỡ Nhóm cung cấp hỗ trợ nhân ái, và một số tiền cố định và quỹ trôi nổi liên quan đến doanh thu được rót vào quỹ hàng năm, giúp cho các hoạt động phúc lợi công cộng của MISSILE có kế hoạch và bền vững hơn.

 

=> Khám phá các mẫu xe đạp Missile được phân phối bởi PA Bicycle

Dòng sản phẩm phong phú

Xe đạp của Missile ngày càng được đa dạng hóa về các mẫu với thuộc tính, cấu hình, mức giá khác nhau. Missile luôn mở rộng giá trị sản phẩm và tạo lợi nhuận cho bên nhận quyền thông qua nhiều kênh. Dòng xe đạp chủ lực của hãng bao gồm xe đạp leo núi, đường trường, xe đạp đua, v.v….và các phụ tùng như khung đều được mọi người đón nhận rất nhiều.

 

xe dap missile atlas 1

Mẫu xe đạp Missile Atlas

Thiết kế sản phẩm hoàn hảo và hiệu suất cao 

Xe đạp Missile luôn không chạy theo đám đông mà thể hiện một cái chất riêng đầy khác biệt được thiết kế bởi các nhà thiết kế lâu năm với kinh nghiệm và nguồn cảm hứng dồi dào. Đồng thời, Missile luôn được kiểm tra bởi hệ thống kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp bởi những người thợ lành nghề nhất.

Chưa hết, các mẫu xe đạp Missile còn được kiểm tra thêm tại chỗ với một nhóm các tay đua chuyên nghiệp trẻ và đầy nhiệt huyết để đảm bảo chất lượng và hiệu suất thực tế tuyệt vời.  Các loại xe đạp làm từ khung thép thể thao và giải trí khác nhau, hợp kim scandium cấp độ thi đấu, hợp kim nhôm độ bền cao, hợp kim titan và khung sợi carbon của Missile đều đã – đang đượccác tay đua săn đón nhiệt tình và đánh giá rất cao so với các dòng xe đạp khác cùng phân khúc. Nguồn: Missilebike

 

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAMP

Thương hiệu xe đạp CAMP là thương hiệu xe đạp thể thao của Trung Quốc [...]

Trả lời