Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của đa số mọi người khi quan tâm đến các mẫu xe của thương hiệu này và bắt đầu tìm hiểu về chất lượng, độ uy tín của xe đạp Inveter. Vậy hãy để PA Bicycle – nhà cung cấp xe đạp thể thao chuyên nghiệp Á Châu giải đáp cho bạn cụ thể về thương hiệu xe đạp này.

Xe đạp Inveter có xuất xứ từ đâu?

Inveter bike – For The Green World | Since 1986 là một thương hiệu xe đạp của Đài Loan. Tuy nhiên xe đạp Inveter được thiết kế bởi các kỹ sư xe đạp Ý nên các mẫu xe luôn mang phong cách Châu Âu vừa cổ điển vừa thời thượng. Đồng thời với dây chuyền kỹ thuật và công nghệ Ý, xe đạp Inveter luôn đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu không chỉ trong chất lượng đảm bảo, hiệu suất cao, độ bền lâu dài mà còn cả các tiêu chuẩn sản xuất, nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường nhất.

.

xe-dap-nu-inveter-milan-5

Xe đạp Inver Milan với thiết kế thanh lịch

.

Với slogan FOR THE GREEN WORLD,  thương hiệu xe đạp Inveter không chỉ là 1 lời khẳng định giữ vững tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với mô trường mà còn đồng thời cổ động và hướng mọi người dùng tới một lối sống XANH – SẠCH gần gũi với thiên nhiên.

Xe đạp Inveter có chất lượng?

Để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhân công và sản xuất, để đảm bảo mang đến được cho người tiêu dùng những mẫu xe hiệu suất cao, chất lượng tốt nhưng có giá thành hấp dẫn, thương hiệu xe đạp Inveter đã chuyển nhà máy sản xuất của mình về ThiênTân – 1 trong những thành phố phát triển ngành sản xuất và xuất nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, với sự kiểm định khắt khe của đội ngũ kỹ thuật cao cùng dây chuyền sản xuất Ý, công nghệ hiện đại như HDF Hydroforming, Alu 6061, DMH… Inveter luôn giữ vững được chất lượng uy tín hàng đầu.

Khám phá website Inveter: tại đây

Bên cạnh đó, Inveter cũng hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành như Shimano, Kenda, Maxxis, Prowheel, Novatec….để mang lại những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Inveter luôn chú trọng vào sự chỉn chu, sự kiểm nghiệm QA sản phẩm và tiêu dùng nên các mẫu xe đạp của Inveter cũng hạn chế ra mắt đồng loạt nhưng những thương hiệu xe đạp giá rẻ khác.

 

xe dap inveter và shimano

.Xe đạp Inveter với bọ truyền động Shimano

Thương hiệu xe đạp Inveter và thị trường Việt Nam

Từ năm 2021, xe đạp Inveter chính thức được ký kết và phân phối về Việt Nam bởi PA Bicycle – nhà cung cấp xe đạp thể thao Á Châu. Các mẫu xe được PA Bicycle đưa vê Việt Nam và nhậ được sự đánh giá cao bởi người dùng như xe đạp touring Inveter Roma 6, xe thể thao Inveter 4600XC, 4700Xc, 1900XC…và gần đây nhất là mẫu xe đạp nữ Inveter Milan V.

các mẫu xe đạp inveter
                                                               Các mẫu xe đạp Inveter được yêu thích tại Việt Nam

 

Đây đều là các mẫu xe phù hợp với chiều cao trung bình của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời nhờ được hưởng những nguồn lợi từ thị trường sản xuất Trung Quốc nên các mẫu xe đạp Inveter đều có mức giá bình dân trong một tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

——————————–
Để đăng ký làm đại lý xe đạp vui lòng liên hệ chúng tôi.
PA – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp Á Châu, cam kết hàng chuẩn chính hãng – Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
Facebook: PA Bicycle Vietnam – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp

 

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Xe đạp Chevaux – Thương hiệu ngựa chiến bùng nổ tại thị trường Việt

Cái tên xe đạp Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không [...]

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAMP

Thương hiệu xe đạp CAMP là thương hiệu xe đạp thể thao của Trung Quốc [...]

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California?

Thế nào là nhà phân phối xe đạp California? Đó chính là PA Bicycle. Chúng [...]

Trả lời