THƯƠNG HIỆU L-TWOO CỦA NƯỚC NÀO? PHÁT TRIỂN RA SAO?

L-TWOO được biết đến như 1 thương hiệu khá mới chuyên bộ phận xe đạp – cụ thể là bộ phận trong bộ chuyền động xe đạp thể thao nhưng đã được đón nhận và đánh giá cao trong thị trường tiêu dùng. Vậy thương hiệu L-Twoo của nước nào? có lịch sử thành lập, phát triển ra sao?

 

l-twoo cua nuoc nao

 

THƯƠNG HIỆU L-TWOO CỦA NƯỚC NÀO?

Bộ truyền động LTWOO được sản xuất bởi công ty Zhuhai Blueprint Controller Technology Co vào tháng 9 năm 2016 bởi người sáng lập Liu Chunsheng . Đây là một doanh nghiệp Trung Quốc công nghệ cao tham gia vào nghiên cứu phát triển và sản xuất các hệ thống truyền dẫn lõi xe đạp từ trung cấp đến cao cấp.  Với sự đổi mới độc lập liên tục, Zhuhai Blueprint đã phá vỡ thế độc quyền quốc tế của các công ty Nhật Bản và Mỹ và lấp đầy khoảng trống trong ngành.

Nó đã được đánh giá cao bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin. Đồng thời, Lãnh đạo Vụ Người tiêu dùng của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và chính quyền các cấp của Chu Hải đã nhiều lần đến thăm công ty và đưa ra Kế hoạch chi tiết Chu Hải cho giải quyết vấn đề mà ngành truyền động xe đạp của Trung Quốc bị các công ty Nhật Bản và Mỹ “mắc kẹt” lâu nay.

L-TWOO

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA LTWOO

Truyền động xe đạp là một ngành sản xuất cao cấp với ngưỡng cao, có ít đối thủ cạnh tranh mới nổi trong ngành và nó đã được các nhà sản xuất Nhật Bản và Mỹ độc quyền trong một thời gian dài. Zhuhai Blueprint đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ cốt lõi của bộ truyền động xe đạp thể thao. Trong khi đột phá thành công công nghệ được cấp bằng sáng chế của hai công ty nước ngoài, Shimano ở Nhật Bản và Sram ở Hoa Kỳ, Blueprint đã hình thành một lộ trình kỹ thuật độc đáo cho bộ truyền động xe đạp và đã áp dụng cho 82 mặt hàng. Bằng sáng chế, trong đó có 27 bằng sáng chế. Tốc độ tăng trưởng kép doanh thu hàng năm của công ty vượt quá 100% và doanh thu vào năm 2021 là hàng trăm triệu nhân dân tệ.

 

bo truyen dong ltwoo

 

Với sự đổi mới liên tục, LTWOO đã ra mắt và phát triển các loại hộp số AT1, AX, A7, A5, A3 và các sản phẩm chủ lực là bộ đề 11 tốc độ, bộ số 10 tốc độ, 9 tốc độ cho đến bộ 6 tốc độ. Những chiếc derailleur của LTWOO đã thu hút người hâm mộ, họ chú ý đến công thái học châu Á trong quá trình phát triển, mang lại cảm giác tốt, độ chính xác cao đồng thời lại có giá thành tương đối thấp. Đó chính là vũ khí quan trọng giúp LTWOO ngày càng khẳng định mình trên thj trường.

=> Xem các sản phẩm sử dụng thương hiệu LTWOO

Cre nguồn : LTWOO

Trả lời