Tham dự giải đua xe đạp Đền Thượng 2023

Ngày 4/2 vừa qua, PA Bictycle đã kết hợp với 2 đối tác npp Xe đạp Chevaux và Xe đạp Calli tham dự Giải đua Xe đạp Đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ IX năm 2023 với 16 vận động viên ở 3 hạng mục nam trẻ, nữ trẻ và nam trung.

xe-dap-chevaux-giai-dua-xe-den-thuong 2023

Các vdv clb xe đạp Chevaux check in tại giải xe đạp Đền Thượng

Quyết định tham gia giải đua xe đạp Đền Thượng Lào Cai 2023

Trên mong muốn cùng nhau phát triển xe đạp phong trào, quảng bá thêm tinh thần thương hiệu và kết nối mọi người trong cộng đồng xe đạp tới gần nhau hơn, chúng tôi đã nhận được sự đồng tình, giúp đỡ và tham gia rất nhiệt tình của các biker đến từ clb Xe đạp Hải Phòng và Clb Xe Đạp Lào Cai. Một giải đua xe đạp Đền thượng đầu năm với sự quyết định vội vàng tham gia vào phút chót, PA Bicycle với đoàn đội của 2 team thương hiệu xe đạp Chevaux và xe đạp Calli vẫn quyết định đăng ký giải với phương châm “Đưa quân đi giao lưu, cọ xát và thể hiện tinh thần xe đạp MTB, chỉ cần sức khỏe, an toàn và tận hưởng mọi cung đường đua thì đó là chiến thắng”.

.

.

1 trong đoạn đường dốc của cung đường đua xe đạp Đền Thượng

.

Cung đường đua xe đạp Đền Thượng đầy thử thách

Đầu xuân năm mới còn tuyệt vời gì hơn khi cùng những người bạn đối tác và các đồng đạp cùng đam mê lên đường đi theo đuổi 1 thử thách mới tại một vùng đất quen thuộc mang tên Lào Cai. Giải đua xe đạp Đền Thượng 2023 lần này được Lào Cai đầu tư làm rất chuyên nghiệp mang đậm chất MTB và thu hút gần 300 vdv đến từ 29 clb xe đạp từ 14 tỉnh thành. Cung đường dài 10km là một đường vòng khép kín với đa dạng các mặt địa hình từ đường bằng nhiều khúc cua, đường gồ ghề sỏi đá, hốc dốc nhỏ, đoạn đường dốc cao khó (phải vác xe) hoặc dốc cao trơn tầm khó…

Có thể nói đây là 1 trong những đường đua MTB phong trào đa dạng sắc màu và thách thức các vdv nhất miền Bắc, yêu cầu các vdv phải thể hiện cả tốc độ, kỹ thuật, thể lực và kinh nghiệm. Đồng thời nó cũng là đường đua để test chất lượng của những chiếc xe đạp địa hình có như lời quảng cáo.

Các VDV của chúng tôi

Thành quả đạt được của team PA Bicycle Xe đạp Chevaux và Xe đạp Calli

Kết thúc giải, tuy với sự chuẩn bị gấp gáp nhưng clb xe đạp Chevaux và CLC xe đạp Calli của chúng tôi nhờ sự hết mình của các vdv đã đạt được những thành tích tuyệt vời. Riêng CLB xe đạp Chevaux đã đạt được 1 giải nhất nữ trẻ và 1 vdv trong top 5 hạng mục, còn CLB xe đạp Calli chỉ với 5vdv đã đạt được Hạng Nhất Đồng Đội nam trung (41-50) và 2 vdv trong top 5 của hạng mục.

Nhưng thành tích tuyệt vời nhất của chúng tôi đạt được đó chính là là khoảng thời gian cả team cùng tụ hẹn lại, dám đi dám thử thách, dám thi đấu với những team và mẫu xe đạp nặng ký khác và lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời cùng với tất cả đồng đạp!

——————————–
Để đăng ký làm đại lý xe đạp Chevaux và Xe đạp Calli vui lòng liên hệ chúng tôi.
PA – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp Á Châu, cam kết hàng chuẩn chính hãng – Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
+ Hotline/zalo: 0989870320
+ Email: pabicyclevietnam@gmail.com
Facebook: PA Bicycle Vietnam – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp

Trả lời