Xe đạp Sunpeed và nhà phân phối độc quyền VN Pa Bicycle

PA bicycle đơn vị nhà cung cấp xe đạp chuyên nghiệp Á Châu, chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức/ độc quyền nhiều thương hiệu xe đạp như UCC, Missile, California, Chevaux, Inveter, Totem, Mypallas. sinai…bắt đầu từ tháng 12/2021 chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và duy nhất của thương hiệu Sunpeed – thương hiệu xe đạp Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu.

thumnail-xe-dap-sunpeed

PA BICYCLE – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE ĐẠP SUNPEED

 

Sau thời gian dài tìm hiểu, hợp tác phân phối nhỏ lẻ các mẫu xe đạp chủ lực của Sunpeed trên thị trường Hongkong và thị trường Việt Nam, PA Bicycle và Sunpeed đã nhận thấy sự đồng thuận về chiến lược phát triển, về sứ mệnh phát triển cộng đồng xe đạp lành mạnh toàn cầu và quyết định hướng tới sự ký kết chặt chẽ hơn giữa 2 bên. PA Bicycle sẽ là nhà cung cấp, phân phối chính thức, độc quyền đại diện cho Sunpeed phát triển thương hiệu và phân phối các mẫu xe đạp chính hãng về người tiêu dùng Việt Nam.

pa bicycle nha phan phoi doc quyen sunpeed

Hợp đồng ckí kết của PA và Sunpeed

Ngoài mục đích mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu và doanh số, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm xe đạp chất lượng đặc biệt là các mẫu xe đạp địa hình, thể thao, xe đạp đua….của hãng đã và đang được cộng đồng xe đạp quốc tế đánh giá cao về tới tay người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh nhất – uy tín nhất với mức giá tốt nhất. Để từ nay mọi tín đồ xe đạp nói riêng và các tín đồ xe đạp Sunpeed nói riêng dễ dàng được tiếp xúc và sở hữu một chiếc xe Sunpeed hoàn hảo mà không lo về cách mua, không lo về địa lý, không lo về sự “chân thật” của sản phẩm. Và đồng thời sẽ thực hiện sứ mệnh phát triển cộng đồng xe đạp Việt Nam, phát triển các phong trào, cuộc đua xe đạp Việt Nam….để quảng bá hình ảnh, để lan tỏa niềm đam mê và giúp mọi người ngày càng nhìn nhận được giá trị đáng quý của môn “cưỡi ngựa” truyền thống nhưng hiện đại và xu hướng này. 

Vì vậy, nhằm phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường tới tất cả các tín đồ xe đạp trên toàn Việt Nam, chúng tối tuyển nhà phân phối, đại lý, sỉ xe đạp Sunpeed toàn quốc. Đến với PA bicycle ban sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi nhất với mức giá gốc cực tốt để cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, PA Bicycle không chỉ  cung cấp sản phẩm xe đạp Sunpeed, đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp cận và trở thành đại lý, nhà phân phối của nhiều hãng, dòng xe đạp chính hãng với các mẫu mã, giá cả đa dạng nhất, mới nhất. 

 

xe dap sunpeed được pa bicycle phan phoi SunPeed Zero được pa bicycle phan phoi

VÌ SAO LẠI CHỌN XE ĐẠP SUNPEED??? 

Trước hết hãy nói về thương hiệu Sunpeed, như chúng tôi đã giới thiệu tại bài THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP SUNPEED bạn sẽ thấy đây là một thương hiệu đã ra đời nhiều năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các mẫu xe của Sunpeed nổi bật nhất là các mẫu xe đạp đua, xe đạp địa hình, khung xe đạp, xe đạp touring….luôn được các chuyên gia trong ngành và các biker đánh giá rất cao bởi mẫu mã độc đáo, thiết kế luôn hướng tới sự thoải mái cho người dùng và cấu hình, chất lượng xe được thực hiện bởi những kỹ sư hàng đầu bởi công nghệ, máy móc tiên tiến. 

xe dap sunpeed

thuong hieu xe dap sunpeed

Thương hiệu xe đạp Sunpeed ở mọi nơi

Đây là một thương hiệu đã có tiếng trên nền thị trường xe đạp quốc tế đặc biệt là các thị trường Mexico, Nam Mỹ, Đông Á như Philippin, Malaysia, Trung Đông….và cũng được rất nhiều các biker Việt Nam đánh giá cao và yêu thích. Thông tin hình ảnh sản phẩm, các cuộc đua, câu lạc bộ Sunpeed luôn hoạt động tích cực trên các trang mạng xã hội quốc tế, hình ảnh feedback luôn luôn chất lượng hàng đầu.  Chính vì vậy, việc tìm kiếm các lover cho Sunpeed tại Việt Nam là một điều không hề khó. Các npp, địa lý chỉ cần bốc hàng, việc còn lại cứ PA Bicycle lo!

——————————–
Để đăng ký làm đại lý xe đạp vui lòng liên hệ chúng tôi.
PA – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp Á Châu, cam kết hàng chuẩn chính hãng – Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
+ Hotline/zalo: 0989870320
+ Email: pabicyclevietnam@gmail.com
Facebook: PA Bicycle Vietnam – Nhà Cung Cấp Xe Đạp Chuyên Nghiệp

 

Bài viết liên quan

Thương hiệu xe đạp Satako – to be better!

Slogan: To be better là lời hứa trở thành 1 thương hiệu xe đạp tốt [...]

Xe đạp Calli khẳng định giá trị tại Việt Nam

Xe đạp Calli – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP CAO CẤP mới chỉ ra mắt thị [...]

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị [...]

Tham dự giải đua xe đạp Đền Thượng 2023

Ngày 4/2 vừa qua, PA Bictycle đã kết hợp với 2 đối tác npp Xe [...]

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào?

Thương hiệu xe đạp Inveter là của nước nào? Đây cũng là câu hỏi của [...]

Đưa các thương hiệu xe đạp tham gia triển lãm xe đạp 2022

Trong sự kiện TRIỂN LÃM XE ĐẠP QUỐC TẾ “THỂ THAO & XE HAI BÁNH [...]

Trả lời